title gioi thieu

Giới thiệu

Duy Long JSC được thành lập tháng 3 năm 2020, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm từ, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo " Phôi Nấm, Nấm Tươi, Nấm Khô Sấy Thăng Hoa, Trà Túi Lọc v.vv... ", Nấm Linh Chi, và Các loại Nấm ăn khác v.vv...

Nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với đó là giá thành phải chằng, ai củng có thể sử dụng được.

Duy Long JSC cung cấp các sản phẩm từ Vinabiomush fram, và các đối tác có uy tín trên  thị trường.

Vinabiomush fram với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những kỹ thuật viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất đến người dùng.

Với phương châm “ Sức khỏe hôm nay - Thành công ngày mai " Duy Long JSC luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Duy Long JSC. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Sứ mệnh của Duy Long JSC là mang lại cho người dùng một giải pháp TIỆN LỢI để có được nguồn thực phẩm sạch với GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG nhất.

Cùng với tiêu chí AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG cho thực đơn hằng ngày của bạn và gia đình, các sản phẩm của Duy Long JSC sẽ giúp bạn BẢO VỆ SỨC KHỎE của chính bạn cũng như của chính gia đình bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn như góp phần đẩy lùi vấn nạn thực phẩm bẩn hiện nay gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng khi các căn bệnh tật trên người ngày càng trẻ hóa...


Copyright © 2020 Duy Long JSC. All rights reserved. Design by Nina
Online: 6 | Tháng: 1694 | Tổng: 37510
1
icon_zalod
images