Đôi nét về

Sứ mệnh 100% thực phẩm sạch organic

Sứ mệnh của Duy Long SLC là mang lại cho người dùng một giải pháp tiện lợi để có được nguồn thực phẩm sạch với giá cả phải chăng nhất. Cùng với tiêu chí AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG cho thực đơn hằng ngày của bạn và gia đình, các sản phẩm của Duy Long JSC sẽ giúp bạn BẢO VỆ SỨC KHỎE của chính bạn cũng như của chính gia đình bạn.
Sứ mệnh 100% thực phẩm sạch organic
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm mới nhất Sản phẩm bán chạy
Nấm linh chi Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Trà túi lọc Đông trùng hạ thảo

Xem chi tiết >>

Ý kiến khách hàng

Nấm Duy Long - Luôn đồng hành cùng bạn

Tin tức sự kiện

Nấm Duy Long - Vì sức khỏe của bạn

 • Đông trùng hạ thảo là gì?

  Đông trùng hạ thảo được ghi nhận là biệt dược tiền tỷ với nhiều tác dụng thần kỳ nếu biết cách dùng chuẩn xác. Đây cũng là loại đông dược quý hiếm, được cả thế giới săn lùng nên ngày càng trở nên “vô giá”.

  Xem thêm >>

  Công dụng của đông trùng hạ thảo (ĐTHT) dưới góc nhìn của Y học cổ truyền và hiện đại

  Từ thời cổ xưa, hàng thiên niên kỷ trước ở Trung Quốc đã lan truyền các câu chuyện thần kỳ về một loài sinh vật khi thì là con khi thì là cây, đó chính là đông trùng hạ thảo). Nhưng mãi đến khoảng những năm 620 sau Công nguyên nấm ĐTHT mới được biết đến ở Trung Quốc. Vào thế kỷ 15-18 các học giả thông thái Tây Tạng cũng biết về tác dụng chữa bệnh thần bí của loài sinh vật này.

  Xem thêm >>

  CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA NẤM LINH CHI VỚI PHỤ NỮ

  Ngoài công dụng rất tốt đối với sức khỏe và đời sống của con người, nấm linh chi còn là loại thảo dược có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Để hiểu thêm tác dụng của nấm linh chi đối với chị em phụ nữ cũng như cách sử dụng, mời bạn cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm >>

  Uống nước nấm linh chi có tác dụng gì?

  Nấm linh chi được mệnh danh là nấm trường thọ, là thảo dược vô cùng quý hiếm mà khi xưa chỉ dành cho vua chúa hoặc người giàu mới có điều kiện để sử dụng. Trong số các cách chế biến nấm linh chi như: nấu nước, hãm trà, nấu soup hay ngâm rượu nấm linh chi thì nấu nước nấm linh chi uống mỗi ngày vẫn là cách làm thông dụng nhất giúp phát huy hiệu quả công dụng của nấm linh chi.

  Xem thêm >>

đăng ký nhận khuyến mãi Chúng Tôi Sẵn Sàng phục vụ Quý khách!

Copyright © 2020 Duy Long JSC. All rights reserved. Design by Nina
Online: 4 | Tháng: 1692 | Tổng: 37508
1
icon_zalod
images