Gia chủ nên chọn nhà sản xuất quen thuộc với người tiêu dùng Việt, đặt tính an toàn, bảo mật lên hàng đầu… khi lựa chọn thiết bị thông minh.

Trong thời đại 4.0, một căn nhà với đầy đủ tiện nghi và công nghệ hiện đại được nhiều gia đình trẻ quan tâm. Vậy để chọn được các thiết bị nhằm “biến” căn nhà trở nên “thông minh” hơn (smart home) một cách an toàn, tiết kiệm, các gia chủ cần để ý 5 điều dưới đây.

Thứ nhất, khi lắp đặt nhà thông minh, gia chủ nên lựa chọn nhà sản xuất gần gũi, quen thuộc với người Việt Nam. Hiện nay, nhiều công ty, tập đoàn phát triển giải pháp nhà thông minh đáp ứng đúng nhu cầu, sở thích của người dùng Việt.

Thứ hai, tính an toàn, bảo mật phải được đặt lên trên đầu. Hầu hết thiết bị trong nhà thông minh đều kết nối với internet, có thể dùng smartphone trực tiếp điều khiển. Vì vậy, việc rò rỉ thông tin cá nhân luôn là nỗi lo thường trực khi sử dụng nhà thông minh.

Thứ ba, xã hội ngày càng hiện đại thì sự tiện nghi, nhanh chóng cũng rất được quan tâm. Nếu nhà thông minh bị trục trặc, không gia chủ nào có thể kiên nhẫn chờ vài ngày để sửa chữa. Vì vậy, những nhà sản xuất có hệ thống phân phối và bảo hành khắp nơi là một lợi thế.

Thứ tư là tính linh hoạt bởi đôi khi, chính sự điều khiển qua app của nhà thông minh gây khó khăn cho thành viên trong gia đình (người già, trẻ nhỏ). Do đó, yếu tố linh hoạt trong cấp độ điều khiển cũng cần được xem xét khi sử dụng nhà thông minh.

Thứ năm, một yếu tố được đề ca là tính thẩm mỹ. Các thiết bị được chọn để lắp đặt cho nhà thông minh phải gọn gàng, tinh tế để đem lại vẻ đẹp cho căn nhà.

Nhà thông minh Điện Quang Smart Home giúp cho người dùng cảm nhận được sự thông minh, an toàn, tiết kiệm trong chính căn nhà của mình.

Với tâm thế của nhà sản xuất “Make in Việt Nam”, Điện Quang có lợi thế khi mang đến hệ thống kịch bản phong phú. Kịch bản đảm bảo an ninh, an toàn được phát triển dựa trên tính ứng dụng thực tiễn, thiết kế phù hợp với thói quen, tâm lý của người Việt. Hơn nữa, hệ thống phân phối, lắp đặt, bảo hành của Điện Quang trải rộng, có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944565595
Liên hệ