Ghi nhận thực tế, trong khuôn khổ sự kiện ký kết chỉ khoảng 3 giờ đồng hồ, nhà mẫu thông minh The Hybrid đã thu hút 250 – 300 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm và đăng ký chọn mua căn hộ.

“Cái bắt tay” lịch sử kiến tạo căn hộ chuẩn hybrid tại khu Đông 

Với mong muốn nâng tầm trải nghiệm sống khác biệt giữa thủ phủ công nghệ sáng tạo TP.Thủ Đức, không chỉ đảm bảo không gian sống xanh như nghỉ dưỡng, mà còn mang đến những trải nghiệm tiện nghi, phù hợp xu hướng sống 4.0 đang thịnh hành, Rio Land đã chính thức ký kết cùng FPT Smart Home thiết lập không gian sống thông minh đỉnh cao.

“Cú bắt tay” lịch sử này chính là bước tiến lớn, một lần nữa khẳng định tâm huyết và uy tín của Rio Land tại thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM trên hành trình kiến tạo sản phẩm giá trị thực cho khách hàng và nhà đầu tư.

Hơn hết, sự kiện hợp tác cũng nằm trong lộ trình phát triển thành phố thông minh của FPT Smart Home nói riêng và FPT Telecom nói chung, đẩy mạnh hiện thực hoá bằng những hoạt động liên minh chiến lược với các đối tác hàng đầu về nội thất, bất động sản, bán lẻ… nhằm đưa công nghệ Việt tới từng không gian sống của người dân Việt.

Nói về FPT Smart Home – một trong những thương hiệu nhà thông minh hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái các sản phẩm điện thông minh đa dạng, đã mang tới trải nghiệm sống tiện ích và hiện đại cho người dùng với hàng triệu ngôi nhà thông minh được trang bị giải pháp. Ưu điểm của nền tảng là có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà bằng giọng nói tiếng Việt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là người già và trẻ em.

The Hybrid – biểu tượng sống mới giữa thành phố sáng tạo Thủ Đức

Tại The Hybrid, tất cả căn hộ đều được trang bị hệ thống smarthome chuẩn 4.0, mở ra cuộc sống tiện lợi hơn với một nút chạm hoặc giọng nói nhờ hệ thống công nghệ tích hợp trải dài 3 giải pháp: Giải pháp điều khiển, gia chủ sẽ dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà từ xa thông qua app hoặc giọng nói, tạo lập các kịch bản tự động theo lịch trình sinh hoạt của gia đình. Với Giải pháp chiếu sáng, có thể tự động bật/tắt đèn bằng giọng nói hoặc cảm ứng chuyển động.

Đặc biệt, giải pháp an ninh được trang bị giúp giám sát và gửi cảnh báo khi có xâm nhập trái phép, quản lý việc ra vào, mở cửa từ xa dù đang ở bất cứ đâu. Đây cũng là dự án hiếm hoi trên thị trường bàn giao đầy đủ toàn bộ các thiết bị smarthome cho khách hàng.

Bên cạnh việc trang bị hệ thống smarthome đỉnh cao, The Hybrid còn tự hào là tòa tháp đẳng cấp nhất, thừa hưởng không gian sống chất lượng từ quần thể sinh thái ven sông 15ha MT Eastmark City. Trong đó, The Hybrid sở hữu vị thế “độc nhất vô nhị” khi được ôm trọn bởi vòng cung sông tự nhiên đẹp nhất dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944565595
Liên hệ